07:30 – 19:00

Monday to Friday

Bangkok,

Bangkok,TH 10300

+66882691094

Screen Shot 2559-03-07 at 6.03.22 PM
ตัวช่วยในการสร้างระบบเทรดอัตโนมัติ

สร้าง Indicator และระบบเทรดต่างๆโดยไม่ต้องพึ่งพาโปรแกรมเมอร์

สร้างระบบเทรดได้ตลอดเวลา

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

รองรับ MetaTrader 4 และ 5

รองรับ TradeStation

สร้างอินดิเคเตอร์ใหม่ได้ไม่มีจำกัด

ใช้ได้กับ Binary Options

เปิดมุมมองใหม่สำหรับเทรดเดอร์

สร้าง Arrows และ Alerts ได้

เราสามารถกำหนดเงื่อนไขเพื่อให้มีลูกศรชี้ขึ้นหรือชี้ลงและกำหนดการแจ้งเตือนของอินดิเคเตอร์ในโปรแกรม MT4 และ MT5 ได้ และใช้เป็นเทคนิคการวิเคราะห์​ในโปรแกรม Trade Station ได้อีกด้วย


สร้างระบบเทรดอัตโนมัติได้

เราสามารถสร้างระบบเทรดเพื่อนำไปใช้ในโปรแกรมเทรดได้อย่างง่าย โดยวิธีการดำเนินการนั้นทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

สามารถเทรดได้ไม่จำกัด

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตลาดฟอเร็กซ์ หรือ ตลาดหุ้น หรือ ตลาดออฟชั่น คุณสามารถพัฒนาระบบไปใช้กับมันได้

ภายในระบบทำอะไรได้บ้าง

สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว

สิ่งที่สำคัญที่สุดของ  EA Builder ตัวนี้คือ สามารถพัฒนาระบบเทรดอัตโนมัติขึ้นมาได้เพียงแค่การคลิก แล้วก็ลากมารวมกัน สามารถที่นำไอเดียของเรามาพัฒนาได้โดยตัวเราเองไม่ต้องเสียเงินจ้างโปรแกรมเมอร์ แม้ว่าเราจะไม่มีความรู้ทางด้านโปรแกรมเมอร์มาก็ตาม เราก็สามารถพัฒนาระบบเทรดอัตโนมัติขึ้นมาด้วยตัวเองได้

เทรด Forex, Stocks and Futures

เราสามารถพัฒนาระบบเทรดเพื่อให้เทรดได้กับทุกๆตลาด ไม่ว่าจะเป็นตลาดฟอเร็กซ์ ตลาดหุ้น และตลาดซื้อขายล่วงหน้า ซึ่งสามารถรันบนโปรแกรม Metatrader 4 , Metatrader 5 และโปรแกรม TradeStation 

ใช้งานง่ายและสามารถทำได้ทันที 

เราสามารถเริ่มต้นการสร้างระบบเทรดและพัฒนาอินดิเคเตอร์ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที  ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม เพราะว่าระบบนี้สามารถทำได้บนเว็บบราวเซอร์ มีระบบที่เป็นลำดับขั้นตอน ทุกๆฟังก์ชั้นจะมี Pop Up เพื่อแสดงความช่วยเหลือ 

มีคุณลักษณะเด่นหลากหลายให้เราเลือกใช้ 

ในระบบของ EA Builder มี Features ให้เราเลือกมากมาย เช่น การจำกัดออเดอร์ที่เปิดในแต่ละวัน เวลาเปิด ปิดในแต่ละวัน และอื่นๆ เราสามารถเลือกได้ 

 Custom Indicator และ Function ต่างๆ

นอกจาก Indicator และ ฟังก์ชั้นที่อยู่ในระบบของเรา เช่น เทรนไลน์ แนวรับแนวต้าน และช่วงเวลาในแต่ละวัน เรายังสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นและCustom Indicator ของเราเข้ามาในระบบได้

 การแจ้งเตือน

 เราสามารถสร้างระบบการแจ้งเตือนจากสัญญาณต่างๆของระบบได้  ระบบจะแจ้งเตือนทุกครั้งตามสัญญาณที่เราได้สร้างไว้ 

  Money Management 

  ระบบ EA Builder สามารถกำหนดค่าต่างๆได้เช่น   Lot Size  ในการเทรดในแต่ละออเดอร์ได้ หรือจะใช้ระบบทบต้นทุนก็ได้ หรือแม้กระทั่งระบบ Martingale ระบบนี้ก็ยังสามารถสร้างได้ 

 นำ Code ไปใส่  MT4 ได้ง่าย 

เมื่อเราสร้างระบบและสร้างอินดิเคเตอร์ขึ้นมาแล้ว เราสามารถ Copy โค๊ดของระบบไปใส่ที่โปรแกรม Metatrader ได้อย่างง่ายมาก 

 Binary Option 

การเทรดโดยอ้างอิงราคาตามตลาดจริงและการตั้งค่าซื้อขายล่วงหน้า (Pending) เราสามารถเทรด Binary Option บนโปรแกรม  Metatrader ได้ซึ่งระบบ EA Builder จะมี Feature นี้ไว้ให้เรียนรู้ ซึ่งเป็นวีดีโอสั้นๆที่สามารถเรียนรู้ได้อย่างง่าย 

 วีดีโอสอนการใช้งาน EA BUILDER

มีวีดีโอทั้งหมด 15 วีดีโอเพื่อเรียนรู้ ในแต่ละวีดีโอจะมีความยาวประมาณ 2-7 นาที จะช่วยเป็นคู่มือสำหรับเทรดเดอร์เพื่อสร้างระบบเทรดอัตโนมัติและอินดิเคเตอร์ ซึ่งง่ายต่อการเรียนรู้และสามารถเข้าใจได้เพียงใช้ระยะเวลาไม่กี่นาที ภายในวีดีโอจะสอนแบบ Step by Step ถึงวีธีการออกแบบ วิธีการ Back test ระบบเทรดที่เราได้สร้างไว้ นี่เป็นตัวอย่างวีดีโอแรก 

 วีดีโอสอนการใช้งาน EA BUILDER ต่างๆ 

หากคุณยังไม่เข้าใจกระกวนสร้างระบบเทรดอัตโนมัติของ EA Builder ผมแนะนำให้ดูวีดีโอเหล่านี้นะครับ เพื่อทำความเข้าใจก่อนจะตัดสินใจซื้อระบบสร้าง  EA นะครับ 

Top